TTB x Fitflop

ช้อปบนเว็บไซต์ FITFLOP แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท พร้อมแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% จาก TTB

ช้อปเลย

ยอดใช้จ่าย/ เซลล์สลิป

ครบทุก 3,000 บาท

เครดิตเงินคืน

100 บาท

หมายเหตุ: จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน รวมทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการ หรือสูงสุด 15,000 บาท รวมทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง SMS
พิมพ์ FASC ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
(อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ลงทะเบียนครั้งเดียวตลอดรายการ
บัตรเครดิต ttb reserve สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

ประเภทบัตรเครดิต

รับเครดิตเงินคืน

รีเซิร์ฟ อินฟินิท, รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์

12% (120 บาท)

แอปโซลูท, โซ ฟาสต์, ทีทีบี โกลบอลเฮ้าส์

10% (100 บาท)

หมายเหตุ: ยอดใช้จ่ายตั่งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป โดยจำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 150,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย

ส่ง SMS เพื่อแลกคะแนนทุกครั้งที่ทำรายการ
พิมพ์ FASB ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 1,000 คะแนนแต่ไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

 • สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต) และบัตรเครดิต ttb Global House ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
 • เมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ดังนี้ JASPAL, CC DOUBLE O, CPS CHAPS, MISTY MYNX, ROYAL IVY REGATTA, LYN, LYN AROUND, BERSHKA, MASSIMO DUTTI, OYSHO, PULL & BEAR, ZARA, ZARA HOME, AMERICAL EAGLE, BIRKENSTOCK, CAMPER, COACH, COCCINELLE, FURLA, IKON, KEDS, KENNETH COLE, MAX MARA, PRO-KEDS, SPERRY, ARMANI EXCHANGE, CALVIN KLEIN, CROCS, EMPORIO ARMANI, FITFLOP, G-SHOCK CASIO, G2000, GARMIN, GUESS, HUSH PUPPIES, JOHN HENRY, LEE, MLB, POLO RALPH LAUREN, SKECHERS, THE OUTLET 24, TOMMY HILFIGER, WATCH STATION, WRANGLER, FILA, H&M, COS, MNG, GIORDANO, AIIZ ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 67 – 31 พ.ค. 67
 • สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตแบบชำระเต็มจำนวน จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน รวมทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการ หรือสูงสุด 15,000 บาท รวมทุกแบรนด์ที่ร่วมรายการ ตลอดรายการส่งเสริมการขาย โดยคำนวณการให้เครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ครบทุก 3,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
 • ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน โดยคำนวณรวมเฉพาะบัตรหลักและบัตรเสริมที่มีการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเท่านั้น
 • กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีผู้ถือบัตรหลัก
 • ธนาคารจะนำยอดใช้จ่ายสูงสุดต่อเซลล์สลิปในแต่ละรอบรายการมาคำนวณเพื่อรับเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าว ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากสินค้าแลกซื้อ สินค้าหรือร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการ เฉพาะผู้ถือบัตรที่มีการลงทะเบียนผ่านแอป ttb touch หรือ SMS เพื่อรับสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด และได้รับข้อความตอบกลับว่าลงทะเบียนสำเร็จ โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ยกเว้น บัตรเครดิต ttb reserve เข้าร่วมโครงการโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ
 • aธนาคารขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรที่มีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร หรือมีการชำระยอดใช้จ่ายภายในวันที่ครบกำหนด โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง

เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน :

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบีและบัตรเครดิตธนชาต) และบัตรเครดิต ttb Global House ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท และต้องเป็นบัตรหลักที่มีคะแนนสะสม ttb rewards plus เท่านั้น
 • การใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนจะคำนวณจาก ยอดใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนที่ร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ดังนี้ JASPAL, CC DOUBLE O, CPS CHAPS, MISTY MYNX, ROYAL IVY REGATTA, LYN, LYN AROUND, BERSHKA, MASSIMO DUTTI, OYSHO, PULL & BEAR, ZARA, ZARA HOME, AMERICAL EAGLE, BIRKENSTOCK, CAMPER, COACH, COCCINELLE, FURLA, IKON, KEDS, KENNETH COLE, MAX MARA, PRO-KEDS, SPERRY, ARMANI EXCHANGE, CALVIN KLEIN, CROCS, EMPORIO ARMANI, FITFLOP, G-SHOCK CASIO, G2000, GARMIN, GUESS, HUSH PUPPIES, JOHN HENRY, LEE, MLB, POLO RALPH LAUREN, SKECHERS, THE OUTLET 24, TOMMY HILFIGER, WATCH STATION, WRANGLER, FILA, H&M, COS, MNG, GIORDANO, AIIZ ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 67 – 31 พ.ค. 67
 • ใช้คะแนนสะสม ttb rewards plus ทุก ๆ 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน;
  • สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve รับเครดิตเงินคืน 12% (120 บาท)
  • สำหรับบัตรเครดิต ttb ประเภทอื่นๆ ที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 10% (100 บาท) โดยจำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 150,000 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ทั้งนี้การแลกคะแนนสะสมต้องไม่เกินยอดใช้จ่าย / เซลล์สลิป โดยมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป ระบบจะคำนวณเฉพาะบัตรหลักที่มีการลงทะเบียนเท่านั้น

 • คะแนนสะสมที่ใช้แลกรับเครดิตเงินคืน ต้องมีเพียงพอกับวันที่จะทำการตัดคะแนนเพื่อทำการเครดิตเงินคืนให้เท่านั้น หากคะแนนสะสมไม่เพียงพอ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการทำรายการเครดิตเงินคืน โดยสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมด้วยตนเองได้ที่แอป ttb touch
 • ผู้ถือบัตรจะต้องลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ทุกครั้งที่ทำรายการแลกคะแนนสะสม และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักในการลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมเท่านั้น บัตรเสริมไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมได้
 • ธนาคารสงวนสิทธิ์การขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ในการทำรายการแลกคะแนนสะสม
 • ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าบัตรที่มีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร หรือมีการชำระยอดใช้จ่ายภายในวันที่ครบกำหนด โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชี (Posted Date) และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
 • การแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสำเร็จแล้ว ไม่สามารถขอคืน หรือยกเลิกรายการ ไม่ว่ากรณีใด ๆ
 • การแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกของรางวัลในรายการ ttb rewards plus

เงื่อนไขอื่นๆ

 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านทางช่องทางของธนาคาร เช่น เว็บไซต์ธนาคาร
 • ธนาคารเป็นเพียงช่องทางในการชำระเงิน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีสินค้าและบริการมีปัญหาในทุกกรณี โปรดติดต่อร้านค้าผู้ให้บริการโดยตรง
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • กรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 • ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 7% - 16% ต่อปี
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ttbbank.com

ช้อปบนเว็บไซต์ FITFLOP แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท พร้อมแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% จาก TTB

ช้อปเลย