Microwobbleboard

เทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่เป็นจุดกำเนิดของฟิตฟลอบ เทคโนโลยีพื้นรองเท้าชั้นกลาง Microwobbleboard™ ของเราจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินบนก้อนเมฆในทุกย่างก้าว ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจนทุกวันนี้เหมือนกับตอนที่เราเริ่มต้น ระบบลดแรงกระแทกความหนาแน่นสามส่วนที่นุ่มสบายและน่าใช้งานของเราดีขึ้นเรื่อยๆ ออกแบบทางวิศวกรรมชีวกลศาสตร์เพื่อให้โค้งรับกับเท้าของคุณ ดูดซับแรงกระแทก และลดการออกแรงของกล้ามเนื้อเพื่อความสบายที่ยาวนาน - เราเชื่อว่าคุณจะต้องหลงรัก

Dynamicush

รองเท้าส้นแบนที่เยี่ยมยอดของฟิตฟลอป พื้นรองเท้าแบนราบดูเก๋ มีสไตล์ บางคนรู้สึกว่าใส่ได้ยาก แต่ไม่ใช่กับสินค้าของเรา ด้วยเทคโนโลยี Dynamicush™ ของเราถือเป็นกุญแจสำคัญสู่รองเท้าทรงบัลเล่ต์และรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายอย่างแท้จริง เราได้ซ่อนระบบลดแรงกระแทกที่มีการเด้งกลับสูงไว้ภายในแผ่นรองฝ่าเท้าที่โค้งงอ รู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนมาร์ชแมลโลว์ที่นุ่มฟู เป็นการสวมรองเท้าส้นเตี้ยที่มีพื้นยึดเกาะและกันลื่นที่ยืดหยุ่นเป็นพิเศษและออกแบบโดยวิศวกรรมชีวกลศาสตร์

iQushion

นี่คือเทคโนโลยีที่เป็นตัวพลิกสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบของฟิตฟลอป คุณอาจไม่เคยคิดว่ารองเท้าแตะจะสวมใส่สบายได้ขนาดนี้ ด้วยเทคโนโลยี Air Foam ของ iQushion™ น้ำหนักเบาและกันกระแทกเป็นพิเศษของเรา ช่วยให้มั่นใจถึงความสบายที่ยาวนานและการดูดซับแรงกระแทกที่สมบูรณ์ วันที่ต้องใส่รองเท้าแตะแล้วรู้สึกพื้นไม่นุ่มสบายนั้นหมดไปนานแล้ว แผ่นรองฝ่าเท้าที่มีรูปทรงตามหลักกายวิภาคและส่วนโค้งในตัวของเราจะปรับให้เข้ากับเท้าของคุณ และมอบความมั่นใจว่าจะพอดีกับรูปเท้าและรองรับสรีระของคุณ

Neodynamic

ลุคที่ดูสปอร์ตและมีความยืดหยุ่น ช่วยให้คุณค้นหาจังหวะของคุณด้วยเทคโนโลยี Neodynamic™ ที่ขับเคลื่อนการเคลื่อนไหวของเรา นี่คือสิ่งที่ทำให้รองเท้าผ้าใบประสิทธิภาพสูงของเรามีความยืดหยุ่น มั่นคง และรองรับสรีระของคุณได้ดีเยี่ยม ใช้เวลาสองปีในการออกแบบเทคโนโลยีเพื่อความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นร่องดอกยางเพื่อการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลไม่ติดขัด พื้นรองเท้าที่โค้งมนเพื่อการรองรับส่วนโค้ง และระบบลดแรงกระแทกที่เด้งกลับสูงเป็นพิเศษเพื่อให้แรงกระแทกน้อยลง เพื่อให้คุณได้นับถอยหลังเพื่อออกตัว Ready, set, go!

Anatomicush

กลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้ว สำหรับรองเท้าที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Anatomicush™ ของฟิตฟลอปให้การรองรับแรงกระแทกที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษและยืดหยุ่นได้มาก เส้นยืดหยุ่นถูกตัดเข้าไปในพื้นรองเท้าเพื่อให้เท้าของคุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และส่วนโค้งตามหลักกายวิภาคโอบรับเท้าของคุณเพื่อความสบายสูงสุด เมื่อคุณได้ลองใช้แล้ว รองเท้าผ้าใบอื่นๆ จะไม่มีโอกาสให้คุณได้ลองอีกเลย

Wonderwelly

นี่คือรองเท้าที่คุณไม่เคยรู้ว่าคุณต้องการสักคู่ บางคนอาจบอกว่ารองเท้าบูทเวลลี่ (Wellies หรือ Wellington boots) ของฟิตฟลอปสะดวกสบายที่สุดแล้ว ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี WonderWelly™ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนรองเท้าผ้าใบ ส้นบุนวมแบบทรงรังผึ้งดูดซับแรงกระแทก โครงยางยืดที่ปลายเท้าช่วยให้คุณออกตัวได้อย่างมั่นคงและมั่นใจ และการรองรับส่วนโค้งที่โค้งมนช่วยให้มั่นใจถึงความสบายสูงสุดลดการเสียดสี เป็นรองเท้าบูทที่คงความแห้งสบายแต่แฝงการมีลุคที่สวมใส่รองเท้าอย่างมีสไตล์