นโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า

หมายเหตุ

 1. นโยบายนี้ใช้ได้เฉพาะกับการซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ผ่านทาง www.fitflop.co.th เท่านั้น ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าจากการซื้อขายที่ร้านค้า FitFlop และ เคาน์เตอร์ FitFlop ในห้างสรรพสินค้า ดูสาขาที่นี่
 2. ท่านสามารถติดต่อสอบถามหรือติดตามผลการพิจารณาการขอคืนสินค้าได้ที่ Customer Service โทร. 02-026-6524 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 -23.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 3. FitFlop ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้าให้เป็นไปตามนโยบายที่บริษัทกำหนด
 4. กรุณาระบุหมายเลขคำสั่งซื้อพร้อมกับที่อยู่อีเมลและเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อความรวดเร็วในการให้บริการ

คุณสามารถส่งคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันทำการ หลังจากวันที่ได้รับสินค้า หากคุณได้รับสินค้าไม่ตรงตามคำสั่งซื้อ

ในกรณีบริษัทฯ…

 1. จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด
 2. กรณีสินค้าแตกหัก
 3. กรณีสินค้าสูญหายจากการขนส่ง 

นโยบายการเปลี่ยนสินค้า

FitFlop มีนโยบายรับเปลี่ยนสินค้า ภายใน 14 วัน ในกรณีต่อไปนี้

 1. ได้รับสินค้าในสภาพที่ไม่สมบูรณ์หรือเสียหายจากการจัดส่ง
 2. ทางบริษัทจัดส่งสินค้าให้ไม่ตรงตามรายการที่สั่ง เช่น ผิดสี หรือผิดไซส์ ในกรณีที่ทางเราส่งสินค้าให้ไม่ตรงตามรายการที่สั่ง สินค้าที่ส่งมาเปลี่ยนจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ พร้อมป้ายสินค้าที่ติดอยู่ และอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับจาก FitFlop
 3. หากลูกค้าต้องการคืนสินค้านอกเหนือจากเหตุผล สินค้ามีตำหนิ, สินค้าแตกหักชำรุด, สินค้าไม่ครบสูญหายจากการขนส่ง, สินค้าไม่ตรงตามหน้าเว็บ, ได้รับสินค้าผิด, ไซส์ไม่พอดี  ทางบริษัทมีความยินดีที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ผ่านการซักหรือใช้งานมาก่อน มีป้ายสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์ครบถ้วน สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่  Customer Service เพื่อแจ้งขั้นตอนในการขอคืนสินค้า ตามนโยบายการคืนสินค้าของบริษัท
 4. หากสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนไม่มีในสต๊อก เราจะดำเนินการคืนเงินให้ทันที โดยปกติการคืนเงินอาจใช้ระยะเวลา 7-14 วันนับจากวันที่สินค้าถึงคลังสินค้าและได้รับการตรวจสอบสภาพสินค้า
 5. เราจะทำการตรวจสอบสินค้าที่ต้องการเปลี่ยน และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าที่ไม่ผ่านตามมาตรฐานการตรวจสอบที่ตั้งไว้

 

วิธีการส่งสินค้า

แนบใบเสร็จการชำระเงินพร้อมสินค้า (สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพพร้อมขาย/ไม่ถูกเปิดหรือแกะกล่อง/สินค้าครบ (ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม,กล่อง)/ป้ายและตราสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์) และสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Customer Service โทร. 02-026-6524 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 -23.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เพื่อนัดแนะวัน และเวลาที่ FitFlop สามารถให้บริษัทขนส่งสินค้าเข้าไปรับสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนหรือคืนได้

โดยสินค้าจะได้รับการตรวจสอบสภาพจากเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปยังลูกค้าภายใน 5 วันทำการเพื่อยืนยันสถานภาพการคืนสินค้า

หาก FitFlop ไม่พบความผิดพลาดของสินค้าที่ลูกค้าส่งคืน เราจะจัดส่งสินค้านั้นคืนให้กับลูกค้า การส่งสินค้าคืนทางไปรษณีย์อาจใช้เวลา 7-10 วันทำการ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง