ได้รับการออกแบบทางชีวกลศาสตร์ เพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและรู้สึกถึงความสบายเมื่อสวมใส่

การคิดค้นวิจัยในวิทยาศาสตร์ระดับแนวหน้า มักจะศึกษา คิดค้นและวิจัย สำหรับ รองเท้ากีฬา แต่ไม่ใช่ที่ FitFlop นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมรองเท้าแตะ สนีกเกอร์ และรองเท้าบู๊ตทุกชิ้นที่เราพัฒนาขึ้นจึงมีลักษณะทางชีวกลศาสตร์
ออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับสรีระร่างกายและการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ โดยผ่านการทดสอบอย่างพิถีพิถัน
ก่อนที่จะส่งมอบให้กับเท้าของคุณ

ผลลัพธ์? ความสบายที่เหนือระดับ การรองรับการสวมใส่อย่างเหนือชั้น และมีสไตล์ นี่คือวิธีการทำงาน อ่านเพิ่มเติม...

นักชีวกลศาสตร์ของเรา
ดร. คิม ลิลลีย์ (Dr. Kim Lilley) หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ FitFlop กล่าวว่า “เราออกแบบรองเท้าทุกแบบโดยมีเป้าหมายเพื่อความสบายสูงสุดและเพื่อให้การเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติมากที่สุด” ดร. คิมร่วมกับทีมของเธอได้ค้นคว้าเพื่อมอบความมั่นใจว่ารองเท้าของเราจะสวมใส่สบายตลอดวันโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ

การทดสอบในห้องปฏิบัติการ
เทคโนโลยีของเราได้รับการทดสอบที่ศูนย์วิจัย Biomechanigg Sport and Health ซึ่งตั้งอยู่ที่ University of Calgary ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์วิจัยชีวกลศาสตร์ชั้นนำของโลก ซึ่งแบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำของโลกบางแบรนด์ก็ใช้เช่นกัน ที่นี่ เราศึกษาว่ารองเท้าของเราส่งผลต่อกิจกรรมของกล้ามเนื้อ การกระจายแรงกด และเพิ่มการจัดตำแหน่งของร่างกายตามธรรมชาติอย่างไร

เทคโนโลยีแห่งการปฏิวัติ
จากเทคโนโลยี Microwobbleboard™ ที่กระจายแรงกดอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ไปจนถึงพื้นรองเท้าชั้นกลาง Neodynamic™ ที่ขับเคลื่อนการเคลื่อนไหว เราสร้างเทคโนโลยีความสบายระดับโลกเพื่อประสบการณ์รองเท้าที่พลิกเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีรองเท้า

รูปแบบและหน้าที่
เราไม่เชื่อว่าคุณควรต้องเลือกระหว่างสไตล์และความสบาย เราคลั่งไคล้อยู่กับรูปลักษณ์ของรองเท้าพร้อมๆ กับประสิทธิภาพของรองเท้า รองเท้าแตะเงาพร้อมพื้นที่รองรับการกระแทก? เราทำให้มันเกิดขึ้น พื้นรองเท้าที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง? เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จนได้สิ่งที่ถูกต้องและเหมาะสม

อะไรอยู่ในพื้นส่วนกลางของรองเท้า

น้ำหนักเบาและสมาร์ท พื้นรองเท้าชั้นกลางความหนาแน่นสองชั้นนี้ รองรับแรงกระแทกที่นุ่มนวลและกระจายแรงกดที่ปลายเท้า
และกระชับขึ้นที่ส้น – พิเศษ พบได้ในรองเท้า Sumi ที่ขายดีที่สุดของเรา (ด้านล่าง)